คืนชีวิตให้สองเต้า ดูเต่งตึงน่าสัมผัส

เต้านม อวัยวะสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี สาเหตุหนึ่งก็เพื่อเอาไว้ผลิตน้ำนม ส่วนอีกสาเหตุ ก็เป็นการดึงดูดเพศตรงข้าม เสริมความสวยงาม อย่างในหนังโป๊ไทยช่วยให้ทรวดทรงของผู้หญิงน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ใช่ว่าหน้าอกหรือนม มันจะสวยงามได้ตลอดไป สักวันหนึ่งมันก็ต้องมีหย่อน มียานบ้าง ดังนั้น สาวๆจึงต้องให้ความสนใจกับการดูแลหน้าอกด้วยนะจ๊ะ เจ๊จะบอกให้ ว่าต้องทำอย่างไร
สปอร์ตบรา เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับสาวๆ เพราะการออกกำลังกาย จะทำให้เกิดแรงตึง และแรงเหวี่ยงจากหน้าอก ทำให้หน่อยและยานเร็วกว่าวัย การสวมเสื้อที่ช่วยรองรับเต้านม จะเซฟให้กล้ามเนื้อไม่อ่อนแรง เวลาที่ออกกำลังกายหรือวิ่ง ก็ยิ่งปลอดภัย ที่สำคัญคือ สปอร์ตบรา ยังช่วยลดแรงกดจากชุดชั้นใน ทำให้หายใจสะดวก แต่สำหรับสาวที่หน้าอกใหญ่มากๆ สปอร์ตบราจำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตเลยล่ะค่ะ ใส่อยู่บ้าน ใส่ออกกำลังกาย ก็สบาย ไม่ต้องเจ็บผิวจากชุดชั้นในที่รัดเกินไป
อย่าลืมทาโลชั่นที่หน้าอก ผิวที่หน้าอกก็เป็นส่วนสำคัญที่ต้องดูแล ถ้าไม่อยากให้หน้าอกเหี่ยวและยานเร็ว ต้องทาครีม โลชั่น เพื่อบำรุงผิวให้มีความยืดหยุ่น และเนียนใส เวลาที่โดนจับสัมผัส จะเพิ่มอารมณ์สยิวเหมือนในหนังโป๊ไทยได้อีกเยอะเลยล่ะ โดยเฉพาะหน้าหนาวอย่างช่วงเดือนธันวาคม-มกราคม ควรจะเพิ่มเบบี้ออยล์ เพื่อเก็บความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวแห้งตึง วิธีนี้จะช่วยให้หน้าอกสวยใสไปอีกหลายสิบปี
ซักชุดชั้นในให้สะอาด จากแดดให้แห้ง สิ่งที่ทำให้หน้าอกไม่สวยงาม ก็คือรอยเหา รอยเชื้อราจากชุดชั้นใน ที่ซักไม่สะอาด ทำให้เวลาที่ใส่คันจนอดไม่ได้ที่จะเอามือไปเกา เวลาจะร่วมรัก ถอดออกมาทีไร ไม่น่าดูเลยใช่ไหมล่ะ แถมการเกา ยังทำให้ผิวเต้านมเหี่ยวเร็ว ยานเร็ว วิธีป้องกันที่ดีที่สุด คือดูแลความสะอาด
การออกกำลังกาย ก็ช่วยให้หน้าอกตึงกระชับได้ อย่างเช่นการยกดัมเบล หรือการออกกำลังกายต้นแขน กล้ามเนื้อเต้านมจะกระชับขึ้น ไม่เกิดการหย่อนคล้อยก่อนเวลา สาวคนไหนที่อยากให้หน้าอกกลมกลึงเหมือนดาราหนังโป๊ไทย ใส่เสื้อผ้าแล้วสวยงามไม่ยานเกินไป ต้องหมั่นออกกำลังกายต้นแขน และบริหารกล้ามเนื้อช่วงอก
วิธีเหล่านี้ จะช่วยเซฟหน้าอกของสาวๆ ให้สวยคงรูปไม่แพ้ดาราหนังโป๊ไทย และน่ามองไม่เปลี่ยนแปลง สิ่งที่ต้องจำไว้ก็คือ อย่าทำอะไรให้หน้าอกเจ็บ ออกกำลังกายก็เอาแต่พอดี เสื้อในตัวไหนแล้วเจ็บก็ทิ้งไปซะ อย่าฝืนเลยค่ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นมะเร็งซะเปล่าๆ บำรุงแล้วก็ต้องป้องกันด้วย เพื่อหน้าอกที่สวยคงรูป อยู่กับเราไปนานๆ

You might also like