พวกผู้ชายของคุณเคยผ่านการจัดหนักมาหรือไม่ไปส่องกัน

ซิสคะพวกคุณมีวิธีส่องหนุ่มๆกันรึไม่ว่าคนใดที่ดูว่องไวและเซียนด้านในภารกิจรักดั่งในหนังเอวีเย็ดหีข่มขืนบ้างหรือเคยผ่านสิ่งนี้มาเยอะแล้วซึ่งถ้าคุณยังไม่รู้นั่นก็มาถูกทางแล้วล่ะเพราะในวันนี้เราจะพาคุณไปพบกับสิ่งที่จะบ่งบอกและทำให้คุณรู้สึกได้ว่านุ่มๆคนนั้นเคยผ่านเรื่องอย่างว่ามาก่อนและรับรองได้เลยว่าถ้าคุณได้ลองอ่านบทความนี้แล้วนั้นครั้งหน้าที่คุณร่วมรักและดูหนังเอวีเย็ดหีข่มขืนกับพวกหนุ่มๆยังไงสาวๆก็จะมองออกอย่างแน่นอนว่าพวกเขามีประสบการณ์เรื่องนี้จริงหรือไม่เอาล่ะเพราะงั้นถ้าคุณอยากลองเช็กแล้วเราไปเลื่อนดูกันเลย
1.หนุ่มๆจูบได้ลื่นไหลมากๆ สำหรับจูบนั้นถือว่าคือตัวที่จะนำร่องให้คุณเข้าสู่สังเวียนแห่งศึกรักอันร้อนรุ่มดั่งในหนังเอวีเย็ดหีข่มขืนเลยล่ะซึ่งการที่คุณจะสังเกตว่าหนุ่มคนนี้มีประสบการณ์ด้านนี้มากน้อยแค่ไหนนั้นก็ควรสังเกตที่การจูบของเขาเป็นอันดับแรกเพราะส่วนมากแล้วคนที่ผ่านเรื่องนี้มาเยอะมักจะจูบได้เป็นธรรมชาติและลื่นไหลมากที่สุดจนสาวๆนั้นสัมผัสทว่าการจูบเฉยๆแบบธรรมดาบางทีมันก็อาจจะไม่พอเพราะการจูบที่ดีนั้นมันต้องเข้าท่าด้วยและที่สำคัญควรเลี้ยงการจูบห่วยๆเด็ดขาดเพราะจากที่อารมณ์กำลังจะกระเจิงไปไกลนั้นมันอาจจะทำให้เซ็กส์ไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้นะนอกจากนี้ควรไปฝึกเพิ่มด้วยนะ
2.พวกเขาจะเริ่มเอาปากให้คุณ การใช้ปากหรือซุกไซร้นั้นคือสิ่งสำคัญสุดๆกับการร่วมรักเลยซึ่งส่วนมากแล้วหนุ่มๆที่เชี่ยวชาญเรื่องนี้นั้นก็มักจะรู้ดีว่าสาวๆนั้นค่อนข้างใช้เวลากับการโลมเลียอันดุเดือดดั่งในหนังเอวีเย็ดหีข่มขืนมากกว่าพวกผู้ชายอย่างมากและเขาจะทราบเป็นอย่างดีด้วยว่ามันจะต้องทำอย่างไรทั้งยังเสนอเป็นฝ่ายออรัลเซ็กส์ให้พวกสาวๆโดยไม่ต้องร้องขอเลยด้วยเพราะงั้นให้จำเอาไว้เลยว่าถ้าหนุ่มๆคนนั้นของคุณเริ่มโลมเลียหรือใช้ปากให้ก่อนเหมือนในหนังเอวีเย็ดหีข่มขืนนั่นแสดงว่าเขาเคยผ่านประสบการณ์การร่วมรักมาเยอะเลยทีเดียว
3.เขาจะเอ่ยถามคุณว่าไม่ถูกใจสิ่งไหนบ้าง เราว่าสาวๆน้อยมากที่จะกล้าเอ่ยเรื่องนี้กับหนุ่มๆอย่างจริงจังว่าเรื่องไหนที่หนุ่มๆทำแล้วเธอชอบและไม่ชอบซึ่งในทางกลับกันนั้นหากหนุ่มเป็นฝ่ายถามซะเองบอกเลยว่างานนี้คุณจะได้ใจสาวๆไปเต็มๆเลยล่ะอีกทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่ในการร่วมรักของหนุ่มๆอีกด้วยและแน่นอนว่าการที่หนุ่มๆมีความมั่นใจในเรื่องนี้นั่นก็แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนและพอทำให้สาวๆแยกออกได้แล้วว่าหนุ่มๆคนนั้นเขามีประสบการณ์ด้านการร่วมรักและดูหนังเอวีเย็ดหีข่มขืนมามากหรือน้อยเพียงใด

You might also like