รวบยอดนิสัยเสียๆที่ทำให้หนุ่มๆไม่อยากคบกับคุณ

สาวๆกำลังมีนิสัยยอดแย่เช่นนี้กันอยู่รึไม่ซึ่งนี่ก็อาจจะเป็นอีกต้นตอนึงที่ทำให้คนรักคุณรู้สึกเคืองจนไม่ต้องการดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณก็ได้นั่นก็เพราะว่ามันคงไม่มีใครสามารถทนความงี่เง่าเอาแต่ใจของคุณได้ตลอดยังไงล่ะเพราะงั้นเราว่าบางทีคุณน่าจะต้องปรับปรุงตัวเพื่อให้คบและดูหนังโป๊ฝรั่งกับเขาได้นานมากยิ่งขึ้นกันหน่อยละแหละเอาล่ะก่อนอื่นเรามาดูกันดีกว่าว่ามันจะมีนิสัยยอดแย่แบบไหนกันบ้างที่สาวๆควรปรับปรุงอย่างยิ่งงั้นเรามาดูกันก่อนเลยดีกว่าบอกเลยว่าถ้าคุณปรับนิสัยเหล่านี้ได้เชื่อว่าหนุ่มๆจะรู้สึกเบื่อและเคืองคุณน้อยลงสุดๆเลยล่ะ
ข้อหนึ่ง คุณพูดข่มเขาตรงหน้าผู้อื่น สาวๆคะมันไม่มีหนุ่มคนใดที่ปลื้มใจกับการถูกข่มต่อหน้าคนอื่นหรอกนะแม้แต่คุณก็เช่นกันซึ่งการที่คุณอยากให้ตนเองอยู่เหนือกว่าคนรักนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดอีกทั้งมันยังเป็นเรื่องที่ทำให้หนุ่มๆอายอย่างมากด้วยและเราเชื่อเลยว่าถ้าเกิดมันมีการกระทำเช่นนี้บ่อยมากขึ้นเข้าเขาจะเอือมจนไม่อยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเพื่อให้ความรักของคุณคงอยู่ต่อไปได้ก็ควรปรับเปลี่ยนนิสัยนี้ของคุณซะแล้วความรักของคุณจะดีขึ้นแน่นอน
ข้อสอง ทำท่าทีประชดซะทุกเรื่อง สำหรับคู่รักแล้วนั้นจะเข้าใจกันได้ควรมีการพูดกันตรงๆทว่าถ้าเมื่อใดที่พวกคุณมัวแต่ประชดกันไปมาไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตามนอกจากคุณจะไม่ได้เคลียร์ปัญหาที่อยู่ในใจกันแล้วนั้นยังทำให้ความสัมพันธ์ของคุณเละเทะจนไม่สามารถดูหนังโป๊ฝรั่งร่วมกันอีกได้ด้วยนั่นก็เพราะว่าเขาคงจะเอือมคุณจนไม่อยากดูหนังโป๊ฝรั่งด้วยยังไงล่ะเพราะงั้นทางที่ถ้าจะคบกันให้ยาวๆก็ควรปรับตัวและปรับความเข้าใจให้กันและกันซะเท่านี้ก็สามารถทำให้หนุ่มๆเบื่อคุณน้อยลงได้แล้ว
ข้อสาม ไม่พอใจถ้าหนุ่มๆลืมวันที่เกี่ยวกับคุณ สาวๆส่วนมากมักหวังให้หนุ่มๆจำวันต่างๆได้ไม่ว่าจะวันที่คบกันหรือวันเกิดหรือวันอื่นๆซึ่งเมื่อใดที่คนรักจำไม่ได้นั้นสาวๆก็จะมีอาการงอนและไม่พอใจรวมไปถึงไม่อยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับเขาขึ้นมาทันทีและเมื่อเป็นอย่างนี้ไปเรื่อย ๆเราว่าเขาคงไม่อยู่ดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณอีกต่อไปแน่เพราะงั้นคุณก็ต้องรู้เอาไว้ก่อนนะว่าคนเรามันก็ต้องลืมกันบ้างแต่นั่นมันก็ไม่ได้แปลว่าเขาไม่รักคุณฉะนั้นแล้วถ้าอยากจะคบและดูหนังโป๊ฝรั่งกับเขาต่อไปทางที่ดีก็อย่าได้เอาเรื่องเหล่านี้มาเป็นประเด็นให้คุณเกิดการทะเลาะกับเขาดีกว่าไม่เช่นนั้นจากเรื่องเล็กๆท้ายที่สุดมันจะเป็นเรื่องใหญ่แล้วทำให้คุณต้องเลิกกันไปก็ได้นะ

You might also like