เติมไฟรักอย่างไรให้เขารักเราเหมือนวันแรก

หากคุณผู้หญิงกำลังเริ่มรู้สึกได้ว่าความรักของคุณที่มีกับชายหนุ่มสุดที่รักนั้นกำลังแปลกไปก็คงต้องลงมือทำอะไรสักหน่อยแล้วล่ะเพราะงั้นในฐานะที่เราไปแฟนก็ควรเติมไฟรักครั้งนี้ให้กลับมาลุกโชนและพร้อมปะทุเสียหน่อยแล้วล่ะดังนั้นวันนี้เราเลยมาแจกเคล็ดลับเด็ดๆที่จะช่วยให้ความรักของพวกคุณหวานชื่นขึ้นพร้อมดูแอบถ่ายด้วยกันอีกครั้งและให้สาวๆได้นำไปใช้กันบอกเลยว่าต่อให้คบกันมานานแค่ไหนเพียงแค่ใช้เทคนิคที่เราจะบอกนี้ความรักของคุณจะกลับมาฟินได้เหมือนเดิมแน่นอนเอาล่ะไปดูวิธีเหล่านั้นกันเลยดีกว่า
ข้อหนึ่ง บอกรักให้บ่อยขึ้นให้เขาได้รับรู้ แม้ใครต่อใครชอบพูดว่าการกระทำมันสำคัญกว่าคำพูดแต่เมื่อไหร่ที่คุณปล่อยให้ความรักจางลงเรื่อยๆไม่คิดจะพูดว่ารักอีกฝ่ายบ้างเลยหรือบางคนถ้าให้ชวนเขาไปดูแอบถ่ายนั้นกล้าพูดนะแต่พอคำว่ารักกลายเป็นคนปากหนักซะอย่างนั้นพอมันเป็นแบบนี้อีกฝ่ายเขาจะเริ่มคิดแล้วว่าความรู้สึกของเราที่มีต่อเขายังเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่าง่ายๆก็คือไม่มีความมั่นใจนั่นเองสุดท้ายความรักของคุณก็ต้องจางลงและจ บความสัมพันธ์ไปในที่สุดเราเลยอยากบอกให้คนที่มีคู่รักแล้วขยันบอกรักกันบ่อยๆไงล่ะแต่ถ้าคุณเป็นพวกพูดไม่ค่อยเก่งก็อาจจะแสดงออกทางการกระทำก็ได้นะซึ่งการทำแบบนี้นอกจะช่วยให้ความรักหวานขึ้นทันตาแล้วยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ของพวกคุณอีกด้วย
ข้อสอง ดูแลและกับเอาใจใส่ตลอด ถ้าเกิดว่าคุณอยากให้ความรักของคุณในครั้งนี้คบกันได้ยาวๆนอกจากความรักแล้วยังต้องคอยใส่ใจกันด้วยนะเพราะต่อให้คุณจะบอกรักกันมากแค่ไหนแต่การกระทำที่ไม่ใส่ใจอีกฝ่ายเลยมันก็ทำให้ความรักแย่ลงได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณผู้หญิงจะต้องทำคือเอาใจใส่เขาบ้างไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือใหญ่ตามอย่างเช่นถามเขาว่าชอบดูแอบถ่ายเรื่องนี้ไหมหรือชอบกินอะไรแสดงออกให้เขารับรู้ไปเลยว่าคุณสนใจเขาอยู่เท่านี้ก็ช่วยให้เขาอยากดูแอบถ่ายกับคุณในทุกๆวันแล้วล่ะ
ข้อสาม ต้องถนอมน้ำใจกันอยู่เสมอ บอกไว้ตรงนี้เลยนะว่าต่อให้คนเราจะรักกันมากสักแค่ไหนแต่ถ้าเมื่อไหร่ที่พูดไม่คิดถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายบ่อยๆความรักก็อาจจะพังโดยไม่รู้ตัวก็ได้เนื่องจากทนไม่ไหวกับคำพูดแย่ๆนั่นเองเพราะงั้นหากรู้แบบนี้แล้วและยังอยากให้เขานอนดูแอบถ่ายอยู่เคียงข้างคุณในทุกๆวันก็ควรเติมความหวานและถนอมน้ำใจกันเสียหน่อยไม่เป้นพวกโวยวายเสียงดังบอกเลยว่าถ้าคุณทำตัวแบบนี้เขาหนีไปจากคุณไม่ได้แล้วปลื้มคุณสุดๆแน่นอน

You might also like