สิ่งที่คุณควรทำก่อนมีเซ็กส์เพื่อให้อีกฝ่ายติดใจ

ถ้าคุณเริ่มจีบใครสักคนและเริ่มเรียนรู้กันมากขึ้นเราว่ามันก็ถึงคราวแล้วที่พวกคุณควรจะมีอะไรที่มันลึกซึ้งและดูหนังโป้ไทยร่วมกันสักหน่อยซึ่งเรื่องเหล่านี้นับว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของคนรักกันไปแล้วทั้งนี้ทั้งสองฝ่ายยังต้องรู้จักเรียนรู้เรื่องเซ็กส์ให้มากขึ้นเพื่อที่จะได้เข้าใจกันและมีความสุขกับเรื่องบนเตียงมากขึ้นนั่นก็เพราะว่ามีหลายคนเลยที่มักจะมีปัญหาเรื่องบนเตียงเพราะการไม่เปิดเผยเรื่องเหล่านี้แหละและสุดท้ายความสัมพันธ์มันก็ต้องจบลงง่ายๆเพราะฉะนั้นเซ็กส์มันเลยมีความสำคัญมากดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำสิ่งที่คุณควรจะมีก่อนที่จะร่วมรักกับอีกฝ่ายเพื่อให้ทั้งคู่มีความสุขมากขึ้นไปอีกขั้น
1.ทำกลิ่นตัวให้สดชื่นเข้าไว้ เรื่องที่ขาดไม่ได้เลยนอกจากคุณดูแลส่วนอื่นๆแล้วนั้นก็คงเป็นเรื่องกลิ่นเนี่ยแหละซึ่งเราว่าคงไม่มีใครอยากดูหนังโป้ไทยข้างๆคนที่มีกลิ่นตัวเปรี้ยวหรอกว่าไหมอีกทั้งมันยังพาลให้อีกฝ่ายหมดอารมณ์ได้เลยนะทั้งยังดูเหมือนคุณเป็นคนไม่เตรียมพร้อมอะไรสักอย่างด้วยเพราะฉะนั้นถ้าอยากให้อีกฝ่ายมาดูหนังโป้ไทยกับคุณด้วยคุณก็คงต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นสักหน่อยด้วยการอาบน้ำและฉีดน้ำหอมให้กลิ่นตัวสดชื่นขึ้นมาหน่อยก่อนที่จะออกไปเดตแค่นี้ก็ทำให้ทุกคนอยากเข้าหาคุณแล้วล่ะ
2.ควรทำห้องเผด็จศึกให้สะอาด การที่คุณทำห้องให้มันดูสะอาดตาเข้าไว้นั้นสำคัญมากซึ่งคุณลองคิดดูสิว่าถ้าอีกฝ่ายได้เข้ามานอนให้ห้องรกๆนั้นเขาจะรู้สึกอย่างไรแน่นอนว่าอารมณ์หดหายอยู่แล้วนอกจากนี้การที่ห้องของคุณสกปรกนั้นมันยังทำให้คุณดูเป็นคนสกปรกตามๆไปด้วยและนั่นมันก็อาจจะเป็นเหตุผลให้เธอหมดความสนใจในตัวคุณด้วยแค่นั้นยังไม่พอการดูหนังโป้ไทยครั้งต่อไปอาจจะไม่เกิดขึ้นกับคุณอีกด้วยนะ
3.ต้องขจัดเส้นขนและดูแลหน้าให้ดี เราว่าสิ่งที่อีกฝ่ายจะมองคุณคงจะเป็นใบหน้าเนี่ยแหละนั่นจึงเป็นสาเหตุที่คุณควรเช็กหน้าของคุณให้มันดูดียิ่งถ้าคุณมีหนวดนี่ยิ่งต้องจำกัดเลยล่ะเพราะมันจะช่วยลดปัญหาเวลาคุณทำออรัลเซ็กส์ให้กับอีกฝ่ายได้ด้วยเพราะฉะนั้นการดูแลใบหน้าและกำจัดขนจึงจำเป็นมากๆหากคุณจะดูหนังโป้ไทยแล้วก็ร่วมรักกับอีกฝ่ายเนื่องจากมันเป็นสิ่งแรกที่อีกฝ่ายจะมองมาหาคุณยังไงล่ะโดยเฉพาะหนุ่มๆคุณอย่าลืมจัดการเรื่องนี้ให้ดีล่ะถ้าหากอยากให้สาวๆประทับใจและร่วมรักกับคุณต่อไปอีกทั้งมันยังทำให้ฝ่ายหญิงมีความสุขมากขึ้นด้วยนะที่เห็นคุณใส่ใจกับการมีเซ็กส์ในครั้งนั้นนอกเหนือจากนี้การดูแลน้อง ๆส่วนล่างอย่าละเลยล่ะ

You might also like