จีบหนุ่มขี้เขินยังไงให้ได้มาเป็นแฟน

เราว่าความเป็นจริงแล้วนั้นมันไม่ได้มีแค่พวกสาวๆหรอกที่อายแต่พวกหนุ่มๆก็ด้วยซึ่งเวลาที่เขาอายมันก็น่ารักอยู่หรอกแต่อย่างหนึ่งที่เป็นความโชคร้ายเลยนั่นก็คือหากสาวๆตกหนุ่มรักเขาก่อนก็จะต้องเป็นคนเริ่มรุกก่อนเนี่ยแหละทว่าข้อดีของหนุ่มขี้เขินมันก็มีอยู่เยอะเลยทีเดียวอย่างเช่นการนอกใจไปดูหนังโป่กับคนอื่นเพราะมันเป็นไปได้ยากมากที่เขาจะทำเช่นนั้นอีกอย่างเรารับรองได้เลยว่ามันจะเป็นการจีบที่คุ้มสุดๆเลยล่ะแต่จะทำอย่างไรให้จีบติดและดูไม่น่าเกลียดและดูสมกับเป็นผู้หญิงอยู่เนี่ยแหละเพราะฉะนั้นทางเราเลยมีเทคนิคดีๆในการจีบชายหนุ่มขี้อายมาให้ทุกคนบอกเลยว่ายังไงก็ไม่นกแน่นอนแล้วมันจะต้องจีบยังไงไปดูกัน

ข้อหนึ่ง คุณต้องรุกเขาไปก่อน พอเจอคนที่ใช้แล้วแต่เขาก็ดันเป็นพวกขี้อายซะงั้นเพราะฉะนั้นเรื่องที่คุณควรจะทำเลยคืออย่าได้รอให้ชายหนุ่มเข้าหาคุณก่อนเพราะสำหรับหนุ่มขี้เขินแล้วมันมีโอกาสยากมากที่เขาจะมาชวนเราไปดูหนังโป่ด้วยซึ่งบางรายอาจจะชอบคุณนะแต่เขินก็เลยเลือกที่จะไม่สนใจซะเลยเพราะฉะนั้นจำไว้เลยว่าทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับคุณแล้วอย่ามัวแต่เสียดายไม่งั้นคนอื่นเขาอาจจะคาบไปกินก็ได้ดังนั้นจงมั่นใจแล้วเดินเข้าไปชวนดูหนังโป่ได้เลย

ข้อสอง ขยับใกล้เขาเมื่อทำสิ่งที่รัก ถ้าหากคุณได้ทวนมาแล้วว่าจะเดินไปต่อคุณก็ควรค้นหาข้อมูลด้วยว่าสิ่งที่เขารักและชอบทำมันมีอะไรบ้างอย่างหนังโป่ที่ชอบหรืออะไรที่เขาถนัดพอรู้แล้วคุณก็ต้องเดินหน้าเข้าไปพูดคุยกับเขาแล้วทำความรู้จักซะเพราะมันจะทำให้หนุ่มขี้เขินเขามีความมั่นใจที่สานต่อความสัมพันธ์กับคุณมากขึ้นและเมื่อเขาได้เป็นตัวเองอย่างน้อยคุณก็มีแนวโน้มสูงแล้วว่าเขาจะมองเห็นสิ่งที่คุณกำลังพยายามทำให้เพียงเพราะอยากมีเขาอยู่ด้วยกัน

ข้อสาม สังเกตเขาไว้ให้ดี โดยปกติหนุ่มขี้อายมักจะปิดตัวเองซะมากกว่าแถมยังชอบเก็บทุกอย่างเอาไว้ในใจด้วยเพราะฉะนั้นเมื่อได้คุยกับเขาก็ควรดูความรู้สึกเขาให้ดีและจะดีมากหากคุณได้พูดชมเชยเขาไปด้วยเพราะนั่นมันเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับเขาไงและทำให้เขารู้ไงล่ะว่าคุณเป็นคนที่ใส่ใจเขามากๆแต่ทว่ามันก็จะต้องเป็นความจริงด้วยนะและอย่าได้โกหกเพื่อจีบเขาเด็ดขาดเพราะหากวันหนึ่งโป๊ะขึ้นมาเขาอาจจะเสียความรู้สึกจนไม่อยากดูหนังโป่กับคนชอบโกหกแบบคุณอีกต่อไปก็ได้เพราะงั้นก็ใช้ซื่อสัตย์จีบเขาไว้ล่ะสุดท้ายแล้วเราเชื่อว่าเขาจะต้องเห็นสิ่งที่คุณทำและตอบรับรักขอคุณในไม่ช้านี้อย่างแน่นอนยังไงก็อย่าลืมเอาไปปรับใช้กันดูนะ

You might also like