มาเช็กกันหน่อยสิว่าคุณกำลังโดนหลอกอยู่หรือเปล่า

สำหรับใครที่กำลังมีแววว่าความรักกำลังมีกลิ่นไม่ดีเหมือนจะโดนผู้ชายนิสัยไม่ดีหลอกให้ดูคลิปหลุดแต่ก็ยังไม่มั่นใจเท่าไหร่ว่าแบบเขาหลอกเราอยู่หรือไม่คุณก็มาถูกที่แล้วล่ะเอาล่ะเริ่มต้นด้วยการใจเย็นมานั่งดูกันหน่อยดีกว่าลักษณะแบบไหนที่เข้าข่ายจะโดนผู้ชายหลอกแล้วถ้าเจอขอไหนที่ตรงกับคุณขึ้นมาก็คงต้องเผื่อใจไว้หน่อยแล้วล่ะบอกเลยว่าวันหนึ่งมันอาจจะเป็นเหมือนอย่างดีคุณคิดไว้ก็ได้และถ้าคุณได้พบว่ามันมีนิสัยไหนในหนึ่งข้อที่เรากำลังจะบอกนี้ก็ขอให้รีบตีตัวออกห่างเขาด่วนๆดังนั้นเรารีบไปเช็กกันเลยว่าอ้ายคนนี้มาหลอกอยู่หรือไม่
ข้อหนึ่ง ชอบให้เราเป็นฝ่ายจ่ายเงินเองเสมอ ยิ่งกับคนใกล้ตัวที่สนิทกันมากๆเขาก็มักจะมีเรื่องมาคอยปรึกษาเราตลอดบางคนไปซื้อคลิปหลุดกับแฟนแต่ให้แฟนออกตลอดซึ่งเอาเข้าจริงๆเรื่องนี้มันจะต้องมีความเท่าเทียมอย่างเช่นการแบ่งกันจ่ายและด้วยความที่สาวๆแบบเรารักจนมองอะไรไม่ออกก็ยอมจ่ายโดยไม่คาดหวังว่าเขาจะคืนเลยสักครั้งบอกไว้เลยนะว่าเรื่องเล็กน้อยแบบนี้นานวันเข้าอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้เหมือนกันและนี่ก็เป็นสัญญาณเตือนที่บอกได้แล้วว่าคุณจะปล่อยให้ตัวเองเป็นธนาคารอยู่ตลอดหรือออกมาจากชีวิตเขาแทน
ข้อสอง มักชอบทำตัวห่างเหินไปไหนก็จะไม่ค่อยบอก ทำไมถึงมีแต่เราล่ะที่คอยทักหาและคอยบอกอยู่ตลอดไม่ว่าจะอยู่ไหนหรือทำอะไรอยู่ก็ตามแต่เขากลับหายเงียบเข้าไปในกลีบเมฆอีกอย่างเขาไปดูคลิปหลุดกับคนอื่นหรือเปล่าก็ไม่รู้ทั้งๆที่แต่ก่อนก็คอยรายงานตลอดแต่พักหลังๆเงียบหายไปเลยจะเห็นข้อความอีกทีก็ต่อเมื่อจะนอนแล้วซึ่งกับบางคนมีธุระหายไปก็เข้าใจได้อยู่แต่ถ้ามันไม่ใช่แล้วเราต้องมาเหนื่อยใจอยู่แบบนี้แนะนำให้ต่างคนต่างอยู่ไปเลยดีกว่า
ข้อสาม ไม่ค่อยมีความสำคัญให้กับเราหรือให้แต่น้อยมาก มันดีมากนะถ้ามีคนหนึ่งมาให้ความสำคัญกับเราซึ่งใครๆก็ทราบเป็นอย่างดีว่าสาวๆย่อมเห็นแฟนสำคัญกว่าใครๆอยู่แล้วแต่กับผู้ชายมันไม่ปกติเอาซะเลยนะเกิดว่าเขาเห็นแฟนสำคัญเป็นอันดับล่างๆและถ้าคุณผู้หญิงอยากรู้ตัวเองสำคัญมากพอไหมที่เขาจะให้เขามาชวนดูคลิปหลุดทุกวันก็ต้องลองเช็กจากคำพูดแล้วก็การกระทำของเขาสักหน่อยแล้ว
ข้อสี่ ไม่เคยบอกใครว่าเราเป็นอะไรกัน คุยกันมาก็ไม่ใช่น้อยๆนะแต่ก็ไม่ยอมบอกใครสักทีว่าเราเป็นอะไรกันทำตัวราวกับว่าเราเป็นแค่คนดูคลิปหลุดของเราเฉยๆส่วนเราก็ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่วันนั้นจะมาถึงเสียทียิ่งถ้าไม่ยอมแสดงออกเลยว่าเราเป็นอะไรกันก็แสดงว่าเขาน่าจะมีคนอื่นที่ไม่ใช่คุณแล้วล่ะ

You might also like