แอบแซ่บกับน้องเขย

สวัสดีค่ะ มิลค์จะเล่าเรื่อง เซ็กซ์ ของมิลค์นะคะ เรื่องอาจจะฟังดูเหมือนหนังโป๊และบางคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องแต่ง แต่มิลค์ขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง มิลค์กับสามีแต่งงานกันมาสองปีแล้วค่ะสามีของมิลค์เป็นครอบครัวคนจีนเค้าอยู่กับน้องชายที่พิการทางสมองอีกคน มิลค์กับสามีเห็นหน้ากันมาแต่เล็กเพราะบ้านมิลค์จะเปิดร้านขายอาหารส่วนสามีเปิดร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อยู่ใกล้ ๆ กัน เราสองคนมีโอกาสพูดคุยสนิทสนมกัน บ่อย จนกลายเป็นความรัก พอมิลค์เรียนจบ ปวส. ก็ตกลงใจจะแต่งงานกับสามีแล้วตัดสินใจย้ายออกมาอยู่ด้วยกัน โดยมีน้องเขยชื่อว่า แมน มาอยู่ด้วย
แต่งงานกันแรก ๆ เราก็ดำเนินชีวิตไปตามปกติค่ะ ประสาข้าวใหม่ปลามันก็มีอะไรกันบ่อย ๆ อาทิตย์ละ 4-5 คืน ชีวิตเหมือนหนังโป๊เลยค่ะ โดย เฉพาะในวันพุธซึ่งสามีจะปิดร้านเราจะขลุกอยู่ด้วยกันบนเตียงแทบทั้งวันทั้งคืน มีวันหนึ่งที่สามีจะต้องไปงานศพของญาติที่ต่างจังหวัด 2 คืน จำเป็นต้องให้มิลค์อยู่ดูแลแมนน้องชายสามีและเฝ้าบ้าน น้องชายสามีขอมานอนด้วยบอกว่ากลัวผี มิลค์เห็นว่าแมนคงกลัวจริงๆ เพราะคืนนี้สามีไม่อยู่บ้านเลยยอมให้มานอนด้วยกันที่ห้อง
ตื่นเช้ามาแมนยังกอดมิลค์อยู่ส่วนตานั้นแป๋วจ้องหน้ามิลค์ มิลค์เห็นแล้วก็อดขำไม่ได้ถามแมนว่ามองอะไรแมนบอกว่ามิลค์สวย อยากแต่งงานกับมิลค์ มิลค์จึงเอะใจได้ว่าปีนี้แมนก็อายุ 25 แล้ว คงไม่เคยดูหนังโป๊ด้วย แมนยังถามอีกว่าคนเป็นผัวเมียทำกันยังไงอยู่กันยังไงมิลค์หน้าแดงซ่านแต่ก็ข่มความอาย พูดถึงตรงนี้มิลค์มองไปที่เป้ากางเกงของแมน มันแข็งเด่ตามธรรมชาติ ในตอนเช้าของผู้ชาย เห็นแล้วก็อดหวั่นไหวไม่ได้เพราะดูท่าจะใหญ่กว่าของสามีเสียอีก มิลค์คลานขึ้นไปนอนบนเตียงโดยเอาหมอน หนุนที่หัวและสะโพกให้หอยมันแอ่นขึ้น และบอกให้แมนเข้ามาเลีย จับมันแบะจนเห็นหอยข้างในแดงแจ๋แล้วเลียเน้น ๆ กดลิ้นลงบนร่อง ทำเอามิลค์เสียวสะท้านสะเทือนไปทั้งตัว แท่งเอ็นของแมนนั้นขยายจนใหญ่ยักษ์แถมหัวบานยังส่ายไปมา เหมือนหาที่ลง ใหญ่กว่าพระเอกหนังโป๊ มิลค์เห็นแล้วถึงกับกลืนน้ำลาย มิลค์เห็นแล้วยิ่งเสี้ยนจัดการดูดอมจนสุดโคนใช้ลิ้นเลียตวัดไปหาทั้งหัวถอกและลำแท่ง มิลค์เลียตวัดไม่หยุดหายใจแมนก็ดิ้น ส่ายซ้ายขวาอย่างเร็ว ไม่นานเท่าไหร่แมนก็ร้องว่าออกมาแล้ว ออกมาแล้ว และพ่นน้ำกามขาวข้นเข้ามาในปากมิลค์ มิลค์จะกลืนกินมันลงไปแต่ ถูกแมนดันหัวออก พร้อมกับบอกว่าอย่ากิน อย่ากิน สกปรกนะ แล้วนอนหงายแผ่ลงไปดูท่าทางหมดแรง

You might also like