ติดใจแม่ยายวัยยังสาว

ผมแต่งงานแล้วผมต้องไปอยู่บ้านเมียผม เมียผมชื่อ “ตั๊ก” ส่วนผมชื่อ “หมี” ครับ บ้านเมียผมหลังใหญ่ และมีคอนโดฯ ให้เขาเช่าหรือขาย ติดๆ กับบ้านที่เราอยู่ด้วย ส่วนมากจะเป็นสาวโรงงานที่มาเช่าอยู่ ค่าห้องคิดไม่แพง ค่าน้ำค่าไฟจ่ายกันเอง แม่ยายผมเป็นคนดูแลทั้งหมด ปีหนึ่งเต็มๆ ที่ผมอยู่กินกับเมียสองคน นานๆก็เบื่อต้องใช้หนังโป๊กระตุ้นบ้าง อยู่บ้านเดียวกับแม่ยาย อายุก็ยังไม่มากเท่าไหร่ ยังอยู่ในวัยกลางคน แม่ยายผมแกชอบแต่งตัวสวย หาอะไรมาเสริมแต่งเนื้อแต่งตัวทุกวัน รูปร่างหน้าตาไม่ผิดกับลูกสาวคือเมียผมนั่นเอง สวยด้วยกันทั้งคู่ ถ้าเป็นนางเอกหนังโป๊ก็ยังได้ บางครั้งผมก็นึกอยากจะลองเล่นแม่ยายดูเหมือนกัน อยากลองดูว่าคนแก่ขนาดนี้จะมีลีลาขนาดไหน เพราะลูกสาวของแกลีลาไม่เบาเลย แถมยังขาวอวบด้วยกันทั้งคู่ เมียผมกับผมกลับบ้านคนละเวลากัน ผมมักจะมาถึงก่อนเมียทุกวัน ที่ทำงานผมอยู่ใกล้กว่าที่ทำงานเมีย แม่ยายผมเขาจะทำอาหารไว้ให้กินทุกเย็น เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายลงคอทันที เพราะรูปร่างแกนั้นยังดูสาวเต่งตึง ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจ มันตึงขาวอวบเหลือเกิน ยิ่งเห็นก็ยิ่งนึกอยากเล่นเสียวกับแกเสียเหลือเกิน
พอดีวันนั้นผมกลับบ้านเร็ว เป็นวันเสาร์ ผมทำงานครึ่งวัน กลับมาถึงผมไม่เห็นแม่ยาย ผมคิดว่าแกขึ้นไปบนตึกเพื่อเก็บค่าเช่าห้อง เพราะมันสิ้นเดือนพอดี ผมนั่งดูทีวีข้างล่างได้พักหนึ่งก็ขึ้นห้อง จะเข้าห้องน้ำอาบน้ำสักหน่อย แต่ว่ามีคนอยู่ในห้องน้ำ คงจะเป็นแม่ยายผมแน่นอน มันเข้าทางของผมพอดีเลยที่อยากดูของแม่ยายผมมานานแล้ว ดูหนังโป๊จนเบื่อ ถ้าแบบนี้ผมไม่รีรออีกแล้ว เสียงเปิดฝักบัวดังคงไม่ได้ยินเสียงผมเปิดประตูหรอก ผมค่อยๆ บิดลูกบิดช้าๆ จนมันคลายจากการล็อคแล้วผมก็ค่อยๆ ดันเข้าไป ภาพที่เห็นเป็นแม่ยายผมกำลังอาบน้ำอย่างสบายใจ แกยังไม่เห็นผม ผ้าม่านก็ไม่ปิด ผมเห็นแต่ด้านหลังของแก มันขาวโพลนไปทั้งแผ่นหลัง แขนขาก็ดูดี เนียนเป็นมันเวลาเปียกน้ำ ท่อนควยผมลุกโด่อย่างคึกคะนองทันทียิ่งกว่าตอนหนังโป๊ อยากเข้าไปปล้ำเสียเหลือเกิน
แม่ยายเป็นฝ่ายเอื้อมมือมาจูงผมเข้าไปในห้องน้ำเสียเอง คราวนี้ผมไม่กลัวแล้ว เข้าไปถูหลังให้แม่ยายตามที่แกต้องการ หวังว่าคงจะได้อะไรมากกว่าการถูหลังแน่ๆ ผมเข้าไปถูหลังให้แม่ยายทันที เนื้อแกนิ่มดีครับ ผมถูไม่เห็นจะมีขี้ไคลออกมาเลย ถูจนผมเองขนลุกไปทั้งตัว ท่อนควยผมมันแข็งโด่เต็มพิกัดแล้ว ตุงกางเกงในดันออกมาเป็นลำ แม่ยายผมก็เปลือยกายตัวล่อนจ้อน ผมถูไปบีบไป เพิ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ ตามหัวไหล่ แผ่นหลัง ต้นแขน อยู่นาน สายตาของผมก้มลงมองที่ร่องก้นของแม่ยายมันงอนดี ไม่มีจุดด่างดำเหมือนเมียผม แกหาทุกอย่างมารักษาผิวพรรณจนเกลี้ยงเกลา น่าลิ้มลองเสียเหลือเกิน ท่อนควยผมมันกระตุกงึกๆ ดันเป้ากางเกงในจนแทบทะลุ อยากจะเอามันเสียบเข้าไปในร่องของแม่ยายเสียเหลือเกิน

You might also like