พฤติกรรมที่จะต้องระวังหากไม่อยากโดนบอกเลิก

สังเกตกันบ้างหรือไม่ในช่วงแรกของคนรักกันอะไรมันก็ดูดีไปหมดทั้งยังโรแมนติกจนน่าอิจฉาความรักหวานชื่นดูหนังโป๊ไทยด้วยกันทุกวันแต่ในเมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นดังเดิมตลอดความรักก็เช่นกันทว่าสิ่งที่เคยทำด้วยกันแล้วรู้สึกดีบ่อยๆกลับห่างหายไปโดยที่คุณและเขาก็ไม่รู้ตัวจากที่นอนรับชมหนังโป๊ไทยกันในทุกคนกลายเป็นว่าแทบจะไม่ได้ดูอีกแล้วซึ่งไม่ควรปล่อยให้เป็นแบบนั้นเลยเพราะเมื่อคุณทำสิ่งเหล่านี้โดยไม่ได้ทันสังเกตก็สามารถทำให้ความรักจบลงไปแบบงงๆได้มีอะไรบ้างล่ะที่จะทำให้ความรักหมดอายุไปได้โดยเร็วถ้าอยากปรับปรุงก่อนจะสายไปก็ควรแก้ไว้ก่อนนะ
1.มัวแต่ก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์ ในสมัยที่ทุกอย่างสามารถเข้าถึงได้ง่ายและทันสมัยแบบนี้มองไปทางใดก็จะเห็นได้ว่าหลายคนมัวยุ่งแต่กับโทรศัพท์โดยเฉพาะกับคนมีแฟนที่ใช้เวลากับหน้าจอมากกว่าแฟนตัวเองข้างๆเสียอีกซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรปล่อยให้เกิดขึ้นเพราะทำให้ความรักของคุณลดลงและเบื่อหน้าจนไม่อยากดูหนังโป๊ไทยด้วยกันไปในที่สุด ดังนั้นแล้วควรวางโทรศัพท์และควรรู้ว่าอะไรที่สำคัญเรียงลำดับให้ดีเพื่อให้ความรักทั้งสองมันสวยงามแบบเดิม
2.มีความรู้สึกไม่มั่นคงกับความรักครั้งนี้ หากคุณไม่ได้เป็นคนคิดบวกมัวแต่คิดว่าแฟนของคุณมีความรู้สึกแบบไหนกับความรักของคุณและเขาและหวาดระแวงตลอดนี่จะเป็นสิ่งที่ทำให้ความรักของคุณจบลงอย่างแน่นอนเพราะคุณจะมองทุกอย่างในทางที่ไม่ดีตลอดไม่ชมเชยและชวนดูหนังโป๊ไทยบ้างเลยทั้งยังไม่ให้กำลังใจกันอีกแล้วในท้ายที่สุดแล้วความรู้สึกดีๆที่เคยมีให้กันจะกลับกลายเป็นเพียงแค่ความทรงจำเท่านั้น
3.ชอบชวนทะเลาะเรื่องเล็กๆน้อยๆ มีหลายปัญหาเล็กๆที่ทำให้เกิดเป็นเรื่องใหญ่โตได้จนถึงขั้นต้องเลิกกันไปเช่นเขาชอบชวนดูหนังโป๊ไทยตลอดจนคุณไม่ได้ทำอะไรเลยต้องมานั่งดูหนังโป๊ไทยเป็นเพื่อนเขาเมื่อคุณปฏิเสธก็จะกลายเป็นประเด็นถกเถียงขึ้นมาว่าคุณไม่เหมือนเดิมบ้างไม่รักกันบ้างจนทำให้เกิดปากเสียงและลงเอยด้วยการตัดความสัมพันธ์ไปในที่สุด
4.ระบายแต่เรื่องงาน บางครั้งทุกอย่างที่คุณรู้สึกไม่จำเป็นต้องระบายกับอีกฝ่ายไปเสียหมดก็ได้เพราะบางอย่างก็เป็นเรื่องเล็กน้อยที่ควรมองข้ามมันไปแทนที่เขาจะได้ยินแต่เรื่องดีๆกลับต้องมาเครียดไปพร้อมกับคุณใช้เวลาที่มีดูหนังโป๊ไทยอย่างมีความสุขก็ทำไม่ได้ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่มีคนไหนที่จะอยู่กับคนที่มีความคิดเป็นลบได้ตลอดไปหรอกเพราะอยู่ด้วยกันไปแล้วก็มีแต่เรื่องให้เครียดดังนั้นถ้าไม่อยากให้เขาไปจากคุณก็เก็บเรื่องเครียดๆของคุณเอาไว้บ้าง

You might also like