แอบเย็ดกับญาติสนิทตัวเองจนน้ำทะลักเต็มรูเสียว

เราไม่ทราบเช่นกันว่าเรื่องเสียวที่จะมาแชร์นั้นมันจะคือเรื่องเสียวหรือว่าการรู้สึกผิดกันแน่เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันไม่ใช่ใครเลยนั่นก็คือญาติที่ของเราเองและคนคนนั้นก็ลูกชายของอาเราและความเสียวระหว่างเรากับเขานั้นที่จริงมันก็เกิดขึ้นตั้งแต่เรายังเล็กๆแล้วล่ะเพราะในตอนนั้นเราได้มีการหยอกล้อกันแล้วเปิดหนังโป๊ดูกันจากนั้นก็ลองทำตามแต่ไม่ได้ไปถึงขั้นเย็ดหีกันหรอกจนกระทั่งในวันที่เราโตขึ้นเรื่องราวที่ในวัยเด็กมันก็หวนคืนขึ้นมาอีกครั้งเมื่อวันนั้นเขามาที่บ้านเราพร้อมกับอาซึ่งตอนนั้นคนที่บ้านกับอาเราก็นั่งอยู่ข้างนอกกันมีแค่ลูกอาที่เดินเข้ามาหาเราในห้อง

คุณชายเล็กเซ็กส์จัด

สวัสดีครับวันนี้เรื่องที่ผมจะเล่านั้นเกิดขึ้นที่บ้านของผมเองครับและเป็นแม่บ้านที่ทำงานกับผมเองด้วย ซึ่งวันเมื่ออาทิตย์ก่อนเป็นวันเกิดของเพื่อนผมครับผมก็เลยชวนเพื่อนมาฉลองกันที่บ้านเพราะขี้เกียจออกไปไหน บ้านผมค่อนข้างมีฐานะดีครับพ่อแม่ผมก็ไปทำงานต่างประเทศปล่อยให้ผมอยู่ที่บ้านหลังใหญ่พอควรกับแม่บ้านแค่สองคน แม่บ้านผมแกชื่อน้าเพ็ญครับซึ่งสวยสมชื่อจริง ๆ ถึงจะอายุปาเข้าไปสี่สิบสามแล้วแต่ยังหุ่นดีขาวน่าเย็ดอยู่เลย แต่ด้วยความที่ผมอยู่กับแกมาตั้งแต่เด็กจนวัยทำงานแล้วอาจจะมีเอาหน้าแกไปชักว่าวแทนหนังโป๊ลักหลับสาวสวยบ้างแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรกับแกนัก

รู้ไหม ผู้หญิงหลายคนไม่เคยลองเซ็กส์จากข้างหลัง

การมีเซ็กส์ทางประตุหลังหรือการเข้าประตูหลังนั้นเป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้คู่รักไม่รู้สึกจำเจกับเรื่องบนเตียง และยังเป็นประสบการณ์เสียวที่คุณผู้ชายนั้นชื่นชอบเป็นนักหนายิ่งกว่าหนังx แต่ถ้าหากว่าไม่ทำให้ถูกต้องและถูกวิธีล่ะก็อาจจะทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ง่าย ๆ และทำให้เข็ดกับการเข้าประตูหลังจนไม่อยากทำมันอีกไปเลยล่ะครับ ขนาดว่าดูหนังxยังเจ็บแทน วันนี้ผมจึงมีวิธีดี ๆ ที่จะทำให้คู่รักได้เสียวกันทางประตูหลังอย่างถูกต้องปลอดภัยและมีความสุขไปกับมันได้นะครับ กระตุ้นอารมณ์ มันก็เหมือนกับการร่วมรักกันปกติแหละครับที่ต้องมีการปลุกเร้าอารมณ์กันก่อนเหมือนในหนังx ให้อารมณ์ของทั้งคู่นั้นพลุ่งพล่านถึงขีดสุดก่อนจะเริ่มสอดใส่เหมือนการเย็ดแบบปกติ ยิ่งคุณเล่นบทบาทหรือเล้าโลมได้สุดยอดเท่าไหร่ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความมันขึ้นได้เป็นเท่าตัวเลยล่ะครับ ใช้นิ้ว ควรให้ฝ่ายชายใช้นิ้วสอดเข้าออกทางประตูหลังเสียก่อนนะครับเพื่อให้เราได้เรียนรู้ว่าเอ็นจอยกับการใช้นิ้วสอดใส่แบบไหนอย่างไร เป็นการสร้างความคุ้นเคยต่อการถูกรุกล้ำเข้ามาในประตูหลังและยังอาจค้นพบการกระกุ้นทางประตูหลังได้อีกด้วย อาจเริ่มโดยการสอดนิ้วใส่เข้าไปช้า ๆ หรือจะสอดนิ้วเข้าไปแล้ววนเป็นวงกลมซึ่งน่าสยิวสุด ๆ ไปเลย แต่ถ้าหากไม่รู้สึกดีไปกับมันตั้งแต่ตอนนี้ล่ะก็ควรหยุดทันทีนะครับเพราะถ้าฝืนดันทุรังเข้าประตูหลังกันไปจะระบมเอาได้นะ เลือกท่าเหมาะ ๆ แล้วค่อย ๆ เข้า ไม่ว่าจะเป็นท่าไหนก็ตามที่เราเลือกใช้นั้น ไม่ควรที่จะลืมว่าควรค่อย ๆ ดันน้องชายเราเข้าไปทีละน้อย อย่ารุนแรงเหมือนหนังx ซึ่งท่าที่ฮิตที่สุดสำหรับการเข้าประตูหลังนั้นก็คือท่า Doggie Style นั่นเอง แต่ว่าทุก ๆ ท่วงท่านั้นก็สามารถนำมาปรับใช้กับการเข้าประตูหลังได้หมดนะครับ ควรที่จะทดลองหลาย ๆ ท่าเพื่อความรู้สึกที่แปลกใหม่และคนที่เป็นฝ่ายรับก็ควรที่จะเป็นคนควบคุมจังหวะและความแรงเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายกระหน่ำหนักเกินไปจนประตูหลังพังเอาได้นะครับผม อย่าลืมสารหล่อลื่น ควรชโลมสารหล่อลื่นให้ชุ่มน้องชายก่อนที่จะสอดใส่เข้าไปนะครับ และเมื่อใส่เข้าไปได้ซัก 1 ซม0แล้วก็หยุดพักทำใจให้ชินเสียก่อนแล้วค่อยดันมันเข้าไปอีก 1 ซม. ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ พร้อมกับถามอีกฝ่ายไปด้วยว่ารู้สึกยังไงที่มีน้องชายเสียบอยู่ ดารหยุดพักเป็นระยะนั้นจะช่วยให้เราผ่อนคลายและที่สำคัญนั้นห้ามกลั้นกายใจเด็ดขาดเลยนะครับเพราะจะทำให้กล้ามเนื้อหูรูดเกร็งตัวได้ ซึ่งคุณจะต้องไม่ชอบมันแน่ ๆ […]

สิ่งที่คุณควรทำก่อนมีเซ็กส์เพื่อให้อีกฝ่ายติดใจ

ถ้าคุณเริ่มจีบใครสักคนและเริ่มเรียนรู้กันมากขึ้นเราว่ามันก็ถึงคราวแล้วที่พวกคุณควรจะมีอะไรที่มันลึกซึ้งและดูหนังโป้ไทยร่วมกันสักหน่อยซึ่งเรื่องเหล่านี้นับว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของคนรักกันไปแล้วทั้งนี้ทั้งสองฝ่ายยังต้องรู้จักเรียนรู้เรื่องเซ็กส์ให้มากขึ้นเพื่อที่จะได้เข้าใจกันและมีความสุขกับเรื่องบนเตียงมากขึ้นนั่นก็เพราะว่ามีหลายคนเลยที่มักจะมีปัญหาเรื่องบนเตียงเพราะการไม่เปิดเผยเรื่องเหล่านี้แหละและสุดท้ายความสัมพันธ์มันก็ต้องจบลงง่ายๆเพราะฉะนั้นเซ็กส์มันเลยมีความสำคัญมากดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำสิ่งที่คุณควรจะมีก่อนที่จะร่วมรักกับอีกฝ่ายเพื่อให้ทั้งคู่มีความสุขมากขึ้นไปอีกขั้น

จีบหนุ่มขี้เขินยังไงให้ได้มาเป็นแฟน

เราว่าความเป็นจริงแล้วนั้นมันไม่ได้มีแค่พวกสาวๆหรอกที่อายแต่พวกหนุ่มๆก็ด้วยซึ่งเวลาที่เขาอายมันก็น่ารักอยู่หรอกแต่อย่างหนึ่งที่เป็นความโชคร้ายเลยนั่นก็คือหากสาวๆตกหนุ่มรักเขาก่อนก็จะต้องเป็นคนเริ่มรุกก่อนเนี่ยแหละทว่าข้อดีของหนุ่มขี้เขินมันก็มีอยู่เยอะเลยทีเดียวอย่างเช่นการนอกใจไปดูหนังโป่กับคนอื่นเพราะมันเป็นไปได้ยากมากที่เขาจะทำเช่นนั้นอีกอย่างเรารับรองได้เลยว่ามันจะเป็นการจีบที่คุ้มสุดๆเลยล่ะ

น้องชายชวนผมสวิงกิ้ง

ผมชื่อเบส เข้ามาเรียนมหาลัยในตัวเมืองก็มาอาศัยอยู่กับลุงกับป้าที่บ้าน ผมเป็นเด็กต่างอำเภอ ก็อาศัยนอนห้องเดียวกันกับลูกชายของป้า มันชื่อ เก่ง เรียน ม.6 ค่อนข้างอยู่ในโอวาทของลุงกับป้า เรียกได้ว่าลูกคุณหนูเลยก็ว่าได้ คลิปโป๊ก็ไม่ค่อยดู กลับบ้านตรงเวลา ไม่เที่ยวเตร่ ต่างจากผมทั้งเที่ยว กินเหล้า วันเกิดเหตุ ผมมีอาการปวดหัวมึนๆ แฟนก็มีเรียนทั้งวัน ก็เลยให้เพื่อนไปส่งที่บ้านป้า ไม่มีแรงดูคลิปโป๊ด้วยครับ ถึงบ้านปุ๊บก็เข้านอนในห้องหลับไปนานแค่ไหนก็ไม่รู้ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซต์จอดหน้าบ้าน

ทีเด็ดลองเย็ดเทรนเนอร์กล้ามสวย

วันนึงหนูไปพบโบรชัวร์ฟิตเนสที่นึงน่าสนใจมาก เค้ามีให้หนูทดลองเล่นฟรีครั้งนึงด้วย หนูเลยลองไปเล่นดูจนกระทั่งพบเทรนเนอร์คนนึง เธอเป็นสาวหล่อที่หุ่นดีมาก หน้าตาก็ดี เค้าชื่อพี่ฟา หนูเลยรีบสมัครเข้าเรียนโดยทันทีเลย ก็พี่เค้าทั้งยังหล่อทั้งเท่ห์ดีนี่คะ จนต้องแอบเอาไปจินตนาการตอนดูหนังโป้ฟรี แต่แค่ดูหนังโป้ฟรียังเสียวขนาดนี้แล้วถ้าได้ทำจริงๆคงเสียวน่าดู วันต่อมาหนูก็ถามว่าถ้าหากจะให้พี่ฟา เป็นเทรนเนอร์ให้พี่เค้าว่างวันไหนบ้าง พี่เค้าบอกมาพี่ว่างทุกวันหลังเที่ยงตรง พอดีเป็นเวลาที่หนูเลิกงานเลย แล้ววันนั้นพี่ฟาก็เทรนให้หนู หนูรู้ว่าพี่เค้าแอบมองนมหนูตลอดเวลาเลย จนกระทั่งหนูต้องกระแอมเรียกสติพี่เค้า เพราะถึงหนูจะชอบพี่เค้ายังไง หนูก็มาเพื่อออกกำลังกายอยู่ดี จนพี่เค้ารู้สึกตัวแล้วบอกขอโทษก็หนูสวยตรงสเป๊คพี่เค้านี่หน่า

แอบแซ่บกับน้องเขย

สวัสดีค่ะ มิลค์จะเล่าเรื่อง เซ็กซ์ ของมิลค์นะคะ เรื่องอาจจะฟังดูเหมือนหนังโป๊และบางคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องแต่ง แต่มิลค์ขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง มิลค์กับสามีแต่งงานกันมาสองปีแล้วค่ะสามีของมิลค์เป็นครอบครัวคนจีนเค้าอยู่กับน้องชายที่พิการทางสมองอีกคน มิลค์กับสามีเห็นหน้ากันมาแต่เล็กเพราะบ้านมิลค์จะเปิดร้านขายอาหารส่วนสามีเปิดร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อยู่ใกล้ ๆ กัน เราสองคนมีโอกาสพูดคุยสนิทสนมกัน บ่อย จนกลายเป็นความรัก พอมิลค์เรียนจบ ปวส. ก็ตกลงใจจะแต่งงานกับสามีแล้วตัดสินใจย้ายออกมาอยู่ด้วยกัน โดยมีน้องเขยชื่อว่า แมน มาอยู่ด้วย

ติดใจแม่ยายวัยยังสาว

ผมแต่งงานแล้วผมต้องไปอยู่บ้านเมียผม เมียผมชื่อ “ตั๊ก” ส่วนผมชื่อ “หมี” ครับ บ้านเมียผมหลังใหญ่ และมีคอนโดฯ ให้เขาเช่าหรือขาย ติดๆ กับบ้านที่เราอยู่ด้วย ส่วนมากจะเป็นสาวโรงงานที่มาเช่าอยู่ ค่าห้องคิดไม่แพง ค่าน้ำค่าไฟจ่ายกันเอง แม่ยายผมเป็นคนดูแลทั้งหมด ปีหนึ่งเต็มๆ ที่ผมอยู่กินกับเมียสองคน นานๆก็เบื่อต้องใช้หนังโป๊กระตุ้นบ้าง อยู่บ้านเดียวกับแม่ยาย อายุก็ยังไม่มากเท่าไหร่ ยังอยู่ในวัยกลางคน แม่ยายผมแกชอบแต่งตัวสวย หาอะไรมาเสริมแต่งเนื้อแต่งตัวทุกวัน รูปร่างหน้าตาไม่ผิดกับลูกสาวคือเมียผมนั่นเอง สวยด้วยกันทั้งคู่ ถ้าเป็นนางเอกหนังโป๊ก็ยังได้ บางครั้งผมก็นึกอยากจะลองเล่นแม่ยายดูเหมือนกัน อยากลองดูว่าคนแก่ขนาดนี้จะมีลีลาขนาดไหน เพราะลูกสาวของแกลีลาไม่เบาเลย แถมยังขาวอวบด้วยกันทั้งคู่ เมียผมกับผมกลับบ้านคนละเวลากัน ผมมักจะมาถึงก่อนเมียทุกวัน ที่ทำงานผมอยู่ใกล้กว่าที่ทำงานเมีย แม่ยายผมเขาจะทำอาหารไว้ให้กินทุกเย็น เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายลงคอทันที เพราะรูปร่างแกนั้นยังดูสาวเต่งตึง ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจ มันตึงขาวอวบเหลือเกิน ยิ่งเห็นก็ยิ่งนึกอยากเล่นเสียวกับแกเสียเหลือเกิน

เสียวกลางป่าตอนตั้งแคมป์

นี่เป็นเรื่องของผมกับแฟนในตอนที่เราไปเที่ยวต่างจังหวัดกันเมื่อปลายปีที่แล้วครับ ซึ่งเราก็กางเต็นท์ชมธรรมชาติเหมือนกับอีกหลาย ๆ คนที่ไปพร้อมเรา ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงที่คนไปเที่ยวเยอะมากเพราะเป็นช่วงหยุดปีใหม่ด้วย มีทั้งคู่รักเหมือน ๆ กับเราและก็ไปกันแบบเป็นแก๊งค์เพื่อน เป็นครอบครัวก็มี ตอนไปถึงเราก็หมดเวลาไปกับการกางเต็นท์และทำอะไรกินกันในช่วงเย็น ได้รู้จักกับเพื่อนเต็นท์ใกล้ ๆ ที่เป็นคู่รักเหมือนกันกับเรา เพราะว่าคนไปเที่ยวเยอะมากเต็นท์จึงตั้งไม่ห่างกันมากนัก แบบว่าเดินแค่ 4-5 ก้าวก็ถึงแล้ว มองไปทางไหนก็เห็นเต็นท์เต็มไปหมดเลยล่ะครับ