author

เติมไฟรักอย่างไรให้เขารักเราเหมือนวันแรก

หากคุณผู้หญิงกำลังเริ่มรู้สึกได้ว่าความรักของคุณที่มีกับชายหนุ่มสุดที่รักนั้นกำลังแปลกไปก็คงต้องลงมือทำอะไรสักหน่อยแล้วล่ะเพราะงั้นในฐานะที่เราไปแฟนก็ควรเติมไฟรักครั้งนี้ให้กลับมาลุกโชนและพร้อมปะทุเสียหน่อยแล้วล่ะดังนั้นวันนี้เราเลยมาแจกเคล็ดลับเด็ดๆที่จะช่วยให้ความรักของพวกคุณหวานชื่นขึ้นพร้อมดูแอบถ่ายด้วยกันอีกครั้งและให้สาวๆได้นำไปใช้กันบอกเลยว่าต่อให้คบกันมานานแค่ไหนเพียงแค่ใช้เทคนิคที่เราจะบอกนี้ความรักของคุณจะกลับมาฟินได้เหมือนเดิมแน่นอนเอาล่ะไปดูวิธีเหล่านั้นกันเลยดีกว่า

ปล่อยใจให้เปลือย ช่วยเพิ่มพลังเซ็กส์ได้

เรื่องโป๊เปลือย หรือเรื่องเสียวๆอย่างในเอากัน คู่รักหลายคนต้องเคยทำกันอยู่แล้วล่ะค่ะ ก็คนเรานอนด้วยกันร่วมเตียงเดียวกัน ตกดึกจะให้ทำกิจกรรมอะไรล่ะคะ มันก็ต้องซั่มกันอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่เรามักจะเสียเวลาไปกับเรื่องของการถอดเสื้อผ้า ถอดชุดนอน ที่ต้องเล้าโลมแบบเอากัน ต้องบิ้วด์กันนาน กว่าเครื่องจะติด ทำไมเราไม่แก้ผ้านอนกันล่ะ มันต้องดีกว่าแน่ๆ เพราะเขามีผลสำรวจกันมาแล้วค่ะว่าการถอดเสื้อผ้าล่อนจ้อนนอนร่วมเตียงกับคนรัก มันส่งผลดีในหลายๆด้าน ใครจะไปคิดว่าแค่แก้ผ้านอนจะช่วยอะไรได้ วันนี้ เราเลยรวบรวมข้อดีของการแก้ผ้านอนมาไว้ให้ท่านได้อ่านแล้วตัดสินใจว่า จะแก้ผ้านอนกับแฟนคืนนี้เลยดีไหม

รู้ไหม ผู้หญิงหลายคนไม่เคยลองเซ็กส์จากข้างหลัง

การมีเซ็กส์ทางประตุหลังหรือการเข้าประตูหลังนั้นเป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้คู่รักไม่รู้สึกจำเจกับเรื่องบนเตียง และยังเป็นประสบการณ์เสียวที่คุณผู้ชายนั้นชื่นชอบเป็นนักหนายิ่งกว่าหนังx แต่ถ้าหากว่าไม่ทำให้ถูกต้องและถูกวิธีล่ะก็อาจจะทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ง่าย ๆ และทำให้เข็ดกับการเข้าประตูหลังจนไม่อยากทำมันอีกไปเลยล่ะครับ ขนาดว่าดูหนังxยังเจ็บแทน วันนี้ผมจึงมีวิธีดี ๆ ที่จะทำให้คู่รักได้เสียวกันทางประตูหลังอย่างถูกต้องปลอดภัยและมีความสุขไปกับมันได้นะครับ กระตุ้นอารมณ์ มันก็เหมือนกับการร่วมรักกันปกติแหละครับที่ต้องมีการปลุกเร้าอารมณ์กันก่อนเหมือนในหนังx ให้อารมณ์ของทั้งคู่นั้นพลุ่งพล่านถึงขีดสุดก่อนจะเริ่มสอดใส่เหมือนการเย็ดแบบปกติ ยิ่งคุณเล่นบทบาทหรือเล้าโลมได้สุดยอดเท่าไหร่ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความมันขึ้นได้เป็นเท่าตัวเลยล่ะครับ ใช้นิ้ว ควรให้ฝ่ายชายใช้นิ้วสอดเข้าออกทางประตูหลังเสียก่อนนะครับเพื่อให้เราได้เรียนรู้ว่าเอ็นจอยกับการใช้นิ้วสอดใส่แบบไหนอย่างไร เป็นการสร้างความคุ้นเคยต่อการถูกรุกล้ำเข้ามาในประตูหลังและยังอาจค้นพบการกระกุ้นทางประตูหลังได้อีกด้วย อาจเริ่มโดยการสอดนิ้วใส่เข้าไปช้า ๆ หรือจะสอดนิ้วเข้าไปแล้ววนเป็นวงกลมซึ่งน่าสยิวสุด ๆ ไปเลย แต่ถ้าหากไม่รู้สึกดีไปกับมันตั้งแต่ตอนนี้ล่ะก็ควรหยุดทันทีนะครับเพราะถ้าฝืนดันทุรังเข้าประตูหลังกันไปจะระบมเอาได้นะ เลือกท่าเหมาะ ๆ แล้วค่อย ๆ เข้า ไม่ว่าจะเป็นท่าไหนก็ตามที่เราเลือกใช้นั้น ไม่ควรที่จะลืมว่าควรค่อย ๆ ดันน้องชายเราเข้าไปทีละน้อย อย่ารุนแรงเหมือนหนังx ซึ่งท่าที่ฮิตที่สุดสำหรับการเข้าประตูหลังนั้นก็คือท่า Doggie Style นั่นเอง แต่ว่าทุก ๆ ท่วงท่านั้นก็สามารถนำมาปรับใช้กับการเข้าประตูหลังได้หมดนะครับ ควรที่จะทดลองหลาย ๆ ท่าเพื่อความรู้สึกที่แปลกใหม่และคนที่เป็นฝ่ายรับก็ควรที่จะเป็นคนควบคุมจังหวะและความแรงเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายกระหน่ำหนักเกินไปจนประตูหลังพังเอาได้นะครับผม อย่าลืมสารหล่อลื่น ควรชโลมสารหล่อลื่นให้ชุ่มน้องชายก่อนที่จะสอดใส่เข้าไปนะครับ และเมื่อใส่เข้าไปได้ซัก 1 ซม0แล้วก็หยุดพักทำใจให้ชินเสียก่อนแล้วค่อยดันมันเข้าไปอีก 1 ซม. ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ พร้อมกับถามอีกฝ่ายไปด้วยว่ารู้สึกยังไงที่มีน้องชายเสียบอยู่ ดารหยุดพักเป็นระยะนั้นจะช่วยให้เราผ่อนคลายและที่สำคัญนั้นห้ามกลั้นกายใจเด็ดขาดเลยนะครับเพราะจะทำให้กล้ามเนื้อหูรูดเกร็งตัวได้ ซึ่งคุณจะต้องไม่ชอบมันแน่ ๆ […]

สิ่งที่คุณควรทำก่อนมีเซ็กส์เพื่อให้อีกฝ่ายติดใจ

ถ้าคุณเริ่มจีบใครสักคนและเริ่มเรียนรู้กันมากขึ้นเราว่ามันก็ถึงคราวแล้วที่พวกคุณควรจะมีอะไรที่มันลึกซึ้งและดูหนังโป้ไทยร่วมกันสักหน่อยซึ่งเรื่องเหล่านี้นับว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของคนรักกันไปแล้วทั้งนี้ทั้งสองฝ่ายยังต้องรู้จักเรียนรู้เรื่องเซ็กส์ให้มากขึ้นเพื่อที่จะได้เข้าใจกันและมีความสุขกับเรื่องบนเตียงมากขึ้นนั่นก็เพราะว่ามีหลายคนเลยที่มักจะมีปัญหาเรื่องบนเตียงเพราะการไม่เปิดเผยเรื่องเหล่านี้แหละและสุดท้ายความสัมพันธ์มันก็ต้องจบลงง่ายๆเพราะฉะนั้นเซ็กส์มันเลยมีความสำคัญมากดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำสิ่งที่คุณควรจะมีก่อนที่จะร่วมรักกับอีกฝ่ายเพื่อให้ทั้งคู่มีความสุขมากขึ้นไปอีกขั้น

สุขภาพฟันและเหงือก ต้องดูแลอย่างไร

  ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคน ที่รู้สึกว่าตัวเองมีปัญหาเรื่องกลิ่นปากและสุขภาพภายในช่องปาก คุณไม่ได้เป็นคนเดียวที่กำลังเจอปัญหานี้ คนส่วนใหญ่ที่อยู่ในช่วงวัยทำงานพบเจอปัญหาของสุขภาพช่องปากและปัญหากลิ่นปากที่แก้ไขได้ยาก มันเป็นปัญหาที่ทำให้เราขาดความมั่นใจไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยหรือการยิ้มก็จะทำให้เห็นข้อบกพร่องได้ง่ายขึ้น หลายๆคนจึงรู้สึกว่าการพูดคุยหรือการยิ้มเป็นเรื่องที่ยาก ทั้งที่ในความเป็นจริงเสน่ห์ของคนเรามันอยู่ที่การยิ้มและวิธีการพูดคุย ปัญหาหลักๆ ที่เกิดขึ้น สามารถแก้ไขได้และคงจำเป็นจะต้องเรียนรู้วิธีในการดูแลช่องปาก วิธีนี้เราได้ข้อมูลมาจากดาราJAVชื่อดังที่จะต้องดูแลช่องปากสำหรับการทำออรัลเซ็กส์ตลอดการถ่ายทำJAVมาอย่างยาวนาน ที่เรากล้าเอาวิธีนี้มาเล่าสู่กันฟังเพราะนักแสดงJAVจะต้องใช้ปากในการถ่ายทำซึ่งต้องดูแลความสะอาดเป็นอย่างดี ใครที่รู้สึกว่าตัวเองต้องเจอปัญหาเรื่องของกลิ่นปากก็รีบนำวิธีที่เรานำมาฝากไปปรับใช้ จะได้มีความมั่นใจทุกครั้งที่พูดคุย   ประการแรกการทำความสะอาดภายในช่องปากอย่างเป็นประจำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งแต่เชื่อเถอะค่ะว่าวันละ 2 ครั้งนั้นอาจจะยังไม่เพียงพอดิฉันขอแนะนำว่าให้เพื่อนๆทุกคนมันทำความสะอาดหรือแปรงฟันทุกครั้งหลังจากรับประทานอาหารเสร็จเพื่อป้องกันเชื้อแบคทีเรียหรือเศษอาหารตกค้างอยู่ในช่องปากซึ่งทำให้เกิดกลิ่น ยิ่งช่วงนี้ต้องใส่แมสหรือผ้าปิดปากตลอด ทอมเก่งปากพูดอะไรออกมากลิ่นมันก็จะอยู่ภายในผ้าปิดปากนี้  ประการที่สอง การดื่มน้ำมะนาวแปลกใจกันใช่ไหมล่ะคะ ว่าทำไมดื่มน้ำมะนาวแล้วช่วยรถเข็นป่าแน่นอนว่าความเปรี้ยวของมะนาวมีกรดบางตัวที่ช่วยในเรื่องยับยั้งและฆ่าแบคทีเรียที่สะสมอยู่ในช่องปากของเพื่อนๆซึ่งเชื้อแบคทีเรียพวกนั้นส่งผลทำให้เพื่อนๆนั้นมีกลิ่นปากค่ะ ข้อนี้คือเคล็ดลับสำคัญที่นักแสดงJAVแทบจะไม่บอกให้ใครรู้  ประการที่สาม ใช้ไหมขัดฟัน หลังจากที่เพื่อนๆนั้นได้แปรงฟันหรือบ้วนปากด้วยน้ํายาบ้วนปากแล้วขอแนะนำว่าให้ใช้ไหมขัดฟันร่วมด้วยค่ะเพราะบางครั้งการทำความสะอาดด้วยแปรงหรือน้ำยาบ้วนปากก็ไม่สามารถที่จะกำจัดเศษอาหารที่ตกค้างในช่องฟันออกไปอย่างหมดจดได้แต่ไหมขัดฟันมีขนาดเล็กสามารถเข้าไปกำจัดเศษอาหารภายในซอกฟันของเพื่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า แต่ถ้าไม่สะดวกก็แนะนำให้ใช้วิธีการ บ้วนปากระหว่างวัน จะช่วยลดการเกิดแบคทีเรียสะสมในช่องปากและเป็นอย่างดี

จีบหนุ่มขี้เขินยังไงให้ได้มาเป็นแฟน

เราว่าความเป็นจริงแล้วนั้นมันไม่ได้มีแค่พวกสาวๆหรอกที่อายแต่พวกหนุ่มๆก็ด้วยซึ่งเวลาที่เขาอายมันก็น่ารักอยู่หรอกแต่อย่างหนึ่งที่เป็นความโชคร้ายเลยนั่นก็คือหากสาวๆตกหนุ่มรักเขาก่อนก็จะต้องเป็นคนเริ่มรุกก่อนเนี่ยแหละทว่าข้อดีของหนุ่มขี้เขินมันก็มีอยู่เยอะเลยทีเดียวอย่างเช่นการนอกใจไปดูหนังโป่กับคนอื่นเพราะมันเป็นไปได้ยากมากที่เขาจะทำเช่นนั้นอีกอย่างเรารับรองได้เลยว่ามันจะเป็นการจีบที่คุ้มสุดๆเลยล่ะ

มาเช็กกันหน่อยสิว่าคุณกำลังโดนหลอกอยู่หรือเปล่า

สำหรับใครที่กำลังมีแววว่าความรักกำลังมีกลิ่นไม่ดีเหมือนจะโดนผู้ชายนิสัยไม่ดีหลอกให้ดูคลิปหลุดแต่ก็ยังไม่มั่นใจเท่าไหร่ว่าแบบเขาหลอกเราอยู่หรือไม่คุณก็มาถูกที่แล้วล่ะเอาล่ะเริ่มต้นด้วยการใจเย็นมานั่งดูกันหน่อยดีกว่าลักษณะแบบไหนที่เข้าข่ายจะโดนผู้ชายหลอกแล้วถ้าเจอขอไหนที่ตรงกับคุณขึ้นมาก็คงต้องเผื่อใจไว้หน่อยแล้วล่ะบอกเลยว่าวันหนึ่งมันอาจจะเป็นเหมือนอย่างดีคุณคิดไว้ก็ได้และถ้าคุณได้พบว่ามันมีนิสัยไหนในหนึ่งข้อที่เรากำลังจะบอกนี้ก็ขอให้รีบตีตัวออกห่างเขาด่วนๆดังนั้นเรารีบไปเช็กกันเลยว่าอ้ายคนนี้มาหลอกอยู่หรือไม่

น้องชายชวนผมสวิงกิ้ง

ผมชื่อเบส เข้ามาเรียนมหาลัยในตัวเมืองก็มาอาศัยอยู่กับลุงกับป้าที่บ้าน ผมเป็นเด็กต่างอำเภอ ก็อาศัยนอนห้องเดียวกันกับลูกชายของป้า มันชื่อ เก่ง เรียน ม.6 ค่อนข้างอยู่ในโอวาทของลุงกับป้า เรียกได้ว่าลูกคุณหนูเลยก็ว่าได้ คลิปโป๊ก็ไม่ค่อยดู กลับบ้านตรงเวลา ไม่เที่ยวเตร่ ต่างจากผมทั้งเที่ยว กินเหล้า วันเกิดเหตุ ผมมีอาการปวดหัวมึนๆ แฟนก็มีเรียนทั้งวัน ก็เลยให้เพื่อนไปส่งที่บ้านป้า ไม่มีแรงดูคลิปโป๊ด้วยครับ ถึงบ้านปุ๊บก็เข้านอนในห้องหลับไปนานแค่ไหนก็ไม่รู้ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซต์จอดหน้าบ้าน

ทีเด็ดลองเย็ดเทรนเนอร์กล้ามสวย

วันนึงหนูไปพบโบรชัวร์ฟิตเนสที่นึงน่าสนใจมาก เค้ามีให้หนูทดลองเล่นฟรีครั้งนึงด้วย หนูเลยลองไปเล่นดูจนกระทั่งพบเทรนเนอร์คนนึง เธอเป็นสาวหล่อที่หุ่นดีมาก หน้าตาก็ดี เค้าชื่อพี่ฟา หนูเลยรีบสมัครเข้าเรียนโดยทันทีเลย ก็พี่เค้าทั้งยังหล่อทั้งเท่ห์ดีนี่คะ จนต้องแอบเอาไปจินตนาการตอนดูหนังโป้ฟรี แต่แค่ดูหนังโป้ฟรียังเสียวขนาดนี้แล้วถ้าได้ทำจริงๆคงเสียวน่าดู วันต่อมาหนูก็ถามว่าถ้าหากจะให้พี่ฟา เป็นเทรนเนอร์ให้พี่เค้าว่างวันไหนบ้าง พี่เค้าบอกมาพี่ว่างทุกวันหลังเที่ยงตรง พอดีเป็นเวลาที่หนูเลิกงานเลย แล้ววันนั้นพี่ฟาก็เทรนให้หนู หนูรู้ว่าพี่เค้าแอบมองนมหนูตลอดเวลาเลย จนกระทั่งหนูต้องกระแอมเรียกสติพี่เค้า เพราะถึงหนูจะชอบพี่เค้ายังไง หนูก็มาเพื่อออกกำลังกายอยู่ดี จนพี่เค้ารู้สึกตัวแล้วบอกขอโทษก็หนูสวยตรงสเป๊คพี่เค้านี่หน่า

แอบแซ่บกับน้องเขย

สวัสดีค่ะ มิลค์จะเล่าเรื่อง เซ็กซ์ ของมิลค์นะคะ เรื่องอาจจะฟังดูเหมือนหนังโป๊และบางคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องแต่ง แต่มิลค์ขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง มิลค์กับสามีแต่งงานกันมาสองปีแล้วค่ะสามีของมิลค์เป็นครอบครัวคนจีนเค้าอยู่กับน้องชายที่พิการทางสมองอีกคน มิลค์กับสามีเห็นหน้ากันมาแต่เล็กเพราะบ้านมิลค์จะเปิดร้านขายอาหารส่วนสามีเปิดร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อยู่ใกล้ ๆ กัน เราสองคนมีโอกาสพูดคุยสนิทสนมกัน บ่อย จนกลายเป็นความรัก พอมิลค์เรียนจบ ปวส. ก็ตกลงใจจะแต่งงานกับสามีแล้วตัดสินใจย้ายออกมาอยู่ด้วยกัน โดยมีน้องเขยชื่อว่า แมน มาอยู่ด้วย